Thiết kế căn phòng với những loại đèn đẹp

Không gian sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng dù đi theo concept hiện đại hay cổ điển với nhiều mẫu mã đèn đẹp cùng cách bố trí nội thất đẹp mắt. Sự kết hợp tinh tế và ưng ý đảm bảo được một tổng thể hoàn hảo và ấm áp, là nơi bình yên cho mỗi chúng ta khi trở về ngôi nhà mỗi khi mệt mỏi. Một số loại đèn trang trí đẹp mà chúng tôi gợi ý chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn và trang trí để mang đến không gian sống tuyệt vời cho chính mình và những người thân yêu.

 

Những lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí

Nhìn chung, các căn phòng đều có xu hướng yêu cầu ba loại ánh sáng: tạo điểm nhấn, có nhiệm vụ phát sáng và ánh sáng xung quanh (trên cao). Nhưng trong những yêu cầu cơ bản đó, dù là loại đèn nào mà bạn thích hay bạn cần thì chúng tôi đã có vô số ý tưởng chiếu sáng phòng khách phong cách để bạn lấy cảm hứng.

 

  1. Tạo sự đơn giản nhưng đủ ánh sáng mà mình cần:

 

Thiết kế đơn giản thường là sự lựa chọn phổ biến nhất đối với nhiều không gian hiện đại ngày nay, vì vậy bạn hãy tìm ra những loại đèn có kiểu dáng ấn tượng và đồ đạc khác thường, điều đó sẽ tạo nên nét đẹp thanh lịch, đủ sáng, tạo một điểm nhấn tuyệt vời cho mọi không gian.

 

  1. Ánh sáng hắt tường:

Tạo nên sự ấm áp, thậm chí cách phát sáng xung quanh các góc cạnh của căn phòng của bạn là một điều thú vị, đặc biệt nếu bạn đang sở hữu một căn phòng hướng về phía bắc. Đèn tường sẽ phản chiếu ánh sáng trở lại vào phòng, tạo cảm giác ấm hơn và giúp căn phòng có chiều sâu hơn so với đèn trên cao.

 

  1. Lựa chọn loại đèn có thiết kế bắt mắt, thiên về tính cổ điển

 

Có thể lựa chọn loại đèn có kiểu dáng thiên về cổ điển cho phòng khách của mình? Với loại đèn này sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho nhu cầu chiếu sáng của căn phòng.

 

Rất nhiều ý tưởng thiết kế và lựa chọn loại đèn phù hợp để mang đến cho quý khách hàng những không gian phù hợp với mẫu mã đèn ưng ý.

 

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết,  bạn có thể truy cập vào địa chỉ vuadenchum.com để tham khảo. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại 09 Châu Văn Liêm- Mỹ Đình 1- Hà Nội để tham khảo và được tư vấn rõ hơn về các loại sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399991166
error: Nội dung có bản quyền thuộc về VUADENCHUM.COM